028 3997 6464 

CHƯƠNG TRÌNH QUỐC TẾ

CỬ NHÂN QUỐC TẾ 

----------------------------------

Nhằm góp phần đào tạo và cung cấp cho xã hội nguồn nhân lực chất lượng cao trong tiến trình hội nhập quốc tế, Trường Đại học Tài chính – Marketing triển khai tổ chức đào tạo Chương trình đào tạo chất lượng cao Tiếng Anh toàn phần.

Với tiếng Anh là ngôn ngữ chính được sử dụng trong việc học tập cùng với cở sở vật chất hiện đại và giáo trình theo tiêu chuẩn quốc tế, nhà trường luôn cố gắng tạo mọi điều kiện tốt nhất giúp sinh viên tiếp thu các kiến thức mới và những kiến thức này phải thực sự bổ ích. Ngoài ra, sinh viên còn được tham gia các hoạt động rèn luyện bản thân, tham gia đoàn thể, giao lưu, trao đổi kiến thức, văn hóa với các tổ chức, sinh viên từ các trường đại học khác trên thế giới như Newcastle College, Đai học Teesside (Anh), Đại học Griffith (Úc), ....

Sau đây là một vài thông tin chính về chương trình CLC Tiếng Anh toàn phần:

 

Các ngành đào tạo

 

 - Kinh tế Quốc tế

- Marketing

- Kế toán - Tài chính

 

 Môi trường học tập

 

 - Lớp học tổ chức từ 20 - 40 sinh viên với phòng học chuyên biệt được trang bị đầy đủ tiện nghi và phương tiện giảng dạy hiện đại;

- Đội ngũ giảng dạy được tuyển chọn từ các GS, PGS, TS có uy tín trong giảng dạy và nghiên cứu khoa học;

- Chương trình đào tạo tiên tiến, linh hoạt tạo điều kiện cho sinh viên học vượt, học song bằng trong phạm vi Trường. Sinh viên được học hoàn toàn 100% bằng Tiếng Anh;

- Sinh viên được cung cấp miễn phí giáo trình do Trường phát hành; ưu tiên sử dụng phòng máy tính, thư viện, phòng mô phỏng, phòng tự học…

- Sinh viên được nhà trường tạo điều kiện, hỗ trợ nghiên cứu khoa học, thực tập, thực tế tại doanh nghiệp trong cả khoá học, ưu tiên giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp;

 

 Học phí và học bổng

 

 - Học phí: 54.000.000/năm

-Chương trình dành nhiều học bổng toàn phần và bán phần cho sinh viên xuất sắc. Ngoài ra, sinh viên được ưu tiên xét các loại học bổng khác của nhà trường;

- Nhà trường ưu tiên cho sinh viên tham gia các chương trình trao đổi sinh viên với các trường đại học nước ngoài.

 

 Điều kiện tham gia xét tuyển năm 2018

a. Xét tuyển thẳng:

 • Các đối tượng ưu tiên được quy định tại Quy chế tuyển sinh hệ chính quy hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
 • Thí sinh đoạt giải trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia, cuộc thi khoa học, kỹ thuật cấp quốc gia nhữngmôn học thuộc tổ hợp xét tuyển của Trường.
 • Không hạn chế chỉ tiêu tuyển đối với thí sinh thuộc diện xét tuyển này.

b. Ưu tiên xét tuyển thẳng dựa vào kết quả học tập THPT:

 • Đối tượng tham gia: thí sinh thuộc 1 trong 5 diện sau:
  + Diện thứ 1: Học sinh tốt nghiệp THPT năm 2018 có 3 năm học THPT đạt danh hiệu học sinh Giỏi.
  + Diện thứ 2: Học sinh tốt nghiệp THPT năm 2018 tại các trường THPT chuyên, năng khiếu (tỉnh, quốc gia, đại học) có điểm trung bình của từng môn học trong tổ hợp xét tuyển của 3 năm học THPT không nhỏ hơn 7,0.
  + Diện thứ 3: thỏa mãn các điều kiện:
 • Học sinh tốt nghiệp THPT năm 2018 có điểm trung bình chung lớp 12 đạt từ 7,0 trở lên.
 • Đạt giải thưởng từ khuyến khích trở lên môn Tiếng Anh các kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh, cấp quốc gia, hoặc tốt nghiệp THPT từ các trường quốc tế, hoặc tốt nghiệp THPT từ các nước nói tiếng Anh, hoặc có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế tương đương IELTS 5.0 trở lên.
 • Hạnh kiểm Tốt năm lớp 12.
  + Diện thứ 4: thỏa mãn các điều kiện:
 • Học sinh tốt nghiệp THPT năm 2018 có điểm trung bình chung lớp 12 đạt từ 7,0 trở lên.
 • Có học lực Giỏi ít nhất 1 năm trong các năm học THPT, các năm còn lại có học lực Khá.
 • Hạnh kiểm Tốt năm lớp 12.
  + Diện thứ 5: thỏa mãn các điều kiện:
 • Học sinh tốt nghiệp THPT năm 2018 có tổng điểm trung bình thuộc các tổ hợp xét tuyển theo kết quả học tập lớp 12 đạt từ 20,0 điểm trở lên và không có môn nào có điểm trung bình dưới 5,0.
 • Hạnh kiểm Tốt năm lớp 12.
  Học sinh được đăng ký xét tuyển tối đa 3 nguyện vọng xếp theo thứ tự ưu tiên vào chương trình.
  - Xét trúng tuyển: cách thức xét tương tự như đối với thí sinh đăng ký ưu tiên xét tuyển thẳng dựa vào kết quả học tập THPT thuộc chương trình đại trà.
  - Chỉ tiêu tuyển: Tối đa 50% chỉ tiêu của chương trình.

c. Xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi THPT quốc gia năm 2018:


Cách thức xét tương tự như đối với thí sinh đăng ký xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 thuộc chương trình đại trà.

d. Trình độ Anh văn tương đương TOEIC 350 trở lên.

 Cơ sở xây dựng chương trình

 

 Chương trình đào tạo được thiết kế dựa vào cơ sở:

- Đảm bảo thực hiện được mục tiêu và ma trận chuẩn đầu ra của Trường.

- Tham khảo chương trình đào tạo cử nhân kinh tế theo từng ngành tương ứng của các trường đại học Hoa Kỳ (California, Texas, Michigan, .v.v.), Anh (London, Cambridge), Úc (New South Wales, Sydney) và Singapore (NUS), thực hiện điều chỉnh để tương thích với điều kiện của Việt Nam.

- Tham khảo chương trình đào tạo của các trường đại học trong nước. Chương trình đào tạo của Trường đại học Tài chính – Marketing có sự khác biệt theo hướng đổi mới phù hợp các chương trình đào tạo ở các nước phát triển, cập nhật hóa các môn học mới.

- Theo yêu cầu thực tế của nhà tuyển dụng thông qua thu thập ý kiến từ chuyên gia, lãnh đạo các đơn vị tuyển dụng và cựu sinh viên của Trường.

 

Xem thêm thông tin chi tiết về các chương trình đào tạo với các chuyên ngành cụ thể:

Kế Toán & Tài ChínhMarketing Kinh doanh quốc tế