028 3997 6464 

Tin tức & Sự kiện

CPA AUSTRALIA công nhận chương trình cử nhân kinh doanh help(kế toán) tại UFM

05-11-2014

CPA Australia là gì?

CPA là viết tắt của Certified Public Accountant (Kế toán viên công chứng) là danh hiệu kế toán kiểm toán toàn cầu dành cho các nhà lãnh đạo kinh doanh chiến lược. CPA Australia là tổ chức nghề nghiệp lớn nhất châu Úc với 132 ngàn hội viên ở hơn 111 quốc gia mang danh hiệu CPA được các doanh nghiệp và các tổ chức tài chính kế toán toàn cầu công nhận và tôn vinh. CPA Australia, được thành lập từ năm 1886, có một lịch sử lâu đời và những thành tựu xuất sắc trong sự nghiệp phục vụ lợi ích công và lợi ích cộng đồng. CPA Australia tự hào về tư duy tiên phong, đổi mới – đặc biệt trong việc áp dụng công nghệ mới để trao đổi kiến thức – và xây dựng các mối quan hệ hợp tác chiến lược mang lại lợi ích cho hội viên.

Các loại hình dịch vụ chủ yếu của CPA Australia bao gồm giáo dục, đào tạo, giúp đỡ và hỗ trợ kỹ thuật. Các chương trình đào tạo của CPA Australia - ở cả cấp độ lấy bằng và cấp độ nâng cao phát triển nghề nghiệp - tạo nên sự khác biệt chính ở mức độ sâu, rộng cùng với tính linh hoạt của chúng. Các hội viên CPA Australia được cung cấp đủ hành trang để có thể gặt hái thành công trong các ngành nghề chuyên môn đa dạng ở các khu vực địa lý khác nhau.

Danh hiệu CPA Australia gắn liền với những yêu cầu nghiêm ngặt về khả năng chuyên môn và các tiêu chuẩn khắt khe về đạo đức nghề nghiệp.

Cán bộ nhân viên và hội viên CPA Australia cùng hợp tác với các tổ chức địa phương và quốc tế đề đạt quan điểm và mối quan tâm của ngành lên các cấp chính quyền liên bang, quốc gia, các vùng lãnh thổ, tới các nhà lập pháp, quản lý ngành, giới học giả và công chúng.

Chiến lược của CPA Australia là tạo cơ hội cho các hội viên CPA trở thành sự lựa chọn của các chủ doanh nghiệp, các thân chủ, được cộng đồng đánh giá cao và trở thành những người tiên phong trong ngành.

CPA Australia công nhận chương trình Cử Nhân Kinh Doanh HELP Malaysia (Kế toán) tại UFM

"Dựa theo kết quả đánh giá của Văn phòng chính CPA Australia tại Melbourne, sinh viên tốt nghiệp chương trình Cử nhân Kinh doanh HELP, chuyên ngành Kế toán tại trường ĐH Tài Chính - Marketing (UFM) sẽ được học thẳng chương trình chuyên ngành của CPA Australia với 6 môn học và tích lũy 3 năm kinh nghiệm thực tế yêu cầu để đạt danh hiệu toàn cầu CPA Australia dành cho các nhà lãnh đạo kinh doanh chiến lược."  - trích từ công văn của CPA Australia gửi trường ĐH Tài Chính - Marketing.

 Thông tin về văn bản công nhận của CPA Australia tại đây.