028 3997 6464 

CỬ NHÂN LIÊN KẾT HELP

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN KINH DOANH LIÊN KẾT HELP

 

       Khung chương trình đạo tạo ở bậc Cử nhân kinh doanh liên kết HELP  tại trường Đại học Tài Chính – Marketing được phân bổ chương trình học như sau:

1.  Năm đầu tiên:

-      Đào tạo tiếng Anh tổng quát và tiếng Anh chuyên ngành;

-      Đào tạo kỹ năng tin học từ căn bản đến nâng cao;

-      Đào tạo các môn học dự bị đại học: Kế toán căn bản, Kinh tế học căn bản, các kĩ năng tự học.

2.  Năm 2,3,4: học chuyên ngành.  

 

ĐIỀU KIỆN TUYỂN SINH

 

1. Tốt nghiệp THPT.

2.  Điểm trung bình tích lũy năm lớp 12: ít nhất 6.0

3.  Trường hợp ứng viên có có điểm trung bình tích lũy năm lớp 12 đạt từ 7.0 trở lên và điểm IELTS từ 5.5 trở lên ứng viên sẽ được miễn giảm năm nhất học phí, được học thẳng vào năm 2 chuyên ngành, rút ngắn thời gian học đại học còn 3 năm.

 Lưu ý: Kết quả IELTS có giá trị trong hai năm kể từ ngày thi.

 

 Xem thêm thông tin chi tiết về các chương trình đào tạo với các chuyên ngành cụ thể:

 

Kế Toán | Tài Chính | Marketing | Kinh doanh quốc tế 

 

5. Thông báo tuyển sinh năm 2018:  http://cic.ufm.edu.vn/data/document/tbtuyensinh-23-th1-2018-15-22-02-pdf_1516696032.pdf

 

TÌM HIỂU MIỀN ĐẤT HỨA MALAYSIA

 


      MALAYSIA là một trong những đất nước thịnh vượng nhất Đông Nam Á với tốc độ phát triển nhanh chóng, Malaysia tọa lạc trên một miền đất có vị trí đắc địa, đầu mối của các tuyến đường giao thông quốc tế quan trọng. Trong thời gian gần đây, Malaysia còn được ví như thiên đường giáo dục của khu vực châu Á, là miền đất hứa để các thế hệ kiến tạo tương lai với nhiều cơ hội nghề nghiệp và thăng tiến rộng mở.      Trường Đại học HELP tọa lạc tại thủ đô Kuala Lumpur, là một trong những cơ sở giáo dục đại học và sau đại học hàng đầu tại Malaysia. HELP được nhiều quốc gia đánh giá cao bởi chất lượng đào tạo vượt trội và chi phí hợp lý, hiện đã thu hút hàng chục nghìn sinh viên các ngành, bậc học và là ngôi nhà chung của gần 80 nền văn hóa khác nhau trên thế giới.

      Trường ĐH HELP đã gặt hái được rất nhiều thành tựu trong những năm qua, trở thành đối tác chiến lược của nhiều trường ĐH danh tiếng tại Anh, Úc, New Zealand,…, tạo lập được uy tín quốc tế vững chắc đối với các trường đại học, tổ chức nghiên cứu, học giả, doanh nghiệp và lãnh đạo công ty cũng như các Chính phủ vùng châu Á Thái Bình Dương, châu Âu và Bắc Mỹ.