028 3997 6464 

CỬ NHÂN LIÊN KẾT ĐẠI HỌC UCSI

GIỚI THIỆU VỀ ĐẠI HỌC UCSI (MALAYSIA)

 

Đại học UCSI Malaysia là một trong những trường hàng đầu khu vực Châu á với ngành học, chương trình học đa dạng và được thế giới công nhận đang là điểm dến lý tưởng của sinh viên hơn 80 quốc gia trên thế giới khi lựa chọn du học Malaysia. 

 

UCSI – Top in Malaysia, Big in Asia, Trusted around the world.

 

Trường Đại học UCSI là một trong số những trường đại học tư thục tốt nhất tại Malaysia. UCSI tọa lạc tại trung tâm thủ đô Kuala Lumpur Malaysia, tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển và học tập của sinh viên khi du học malaysia. Bên cạnh cơ sở chính ở trung tâm, UCSI còn có các cơ sở ở Kuching và Kualar Terengganu.

Đây là trường đại học đầu tiên trong khu vực Đông Nam Á xây dựng chương trình thực tập thực tế liên kết với nhiều doanh nghiệp cung cấp môi trường thực tập chuyên nghiệp phù hợp với nhu cầu nhà tuyển dụng cho các sinh viên hàng năm. UCSI là trường đại học tiên phong đào tạo các ngành Công nghệ sinh học, Khoa học thủy sinh, Khoa học thực phẩm, Âm nhạc và Dinh dưỡng trong hệ thống trường học tư thục Malaysia.

Du học Malaysia tại UCSI có chương trình học đa dạng với các ngành nổi trội như Y dược, Kỹ thuật, Kiến trúc, Khoa học ứng dụng, Quản trị du lịch lữ hành và nhà hàng khách sạn, Thiết kế, Công nghệ, Nghệ thuật.

UCSI có hơn 30% sinh viên quốc tế đến từ hơn 80 quốc gia trên toàn thế giới. Chương trình học tại UCSI cung cấp đầy đủ kiến thức và trang bị kĩ năng cần thiết cho sinh viên, đáp ứng nhu cầu việc làm trong nền kinh tế hiện đại. Nhờ đó, sinh viên UCSI nhận được sự tin tưởng và quan tâm đặc biệt của hơn 2,500 doanh nghiệp trên toàn thế giới.  

 

THÀNH TÍCH CỦA ĐẠI HỌC UCSI (MALAYSIA)

 

  •  Đại học UCSI nằm trong Top 212 các trường đại học châu Á năm 2017 do QS Asian University xếp hạng.
  •  UCSI liên tiếp đạt chuẩn TIER 5 của SETARA 2013 - 2017. 

 

 

TẠI SAO NÊN CHỌN ĐẠI HỌC UCSI:

 

     - Tất cả chương trình học của UCSI đều được công nhận bởi Bộ giáo dục cấp cao Malaysia (MOHE) và cơ quan quản lí chất lượng Malaysia (MQA).

     - Chương trình học được nhiều quốc gia trên thế giới công nhận và chấp nhận sinh viên của UCSI chuyển tiếp học tại các trường đại học tại Mỹ, Canada, Anh, Úc, New Zealand sau 1-2 năm học tại Malaysia. UCSI là trường tại Malaysia có chương trình liên kết đào tạo với hơn 50 trường đại học danh tiếng trên thế giới như: Đại học Flinders, Đại học Quốc gia Úc, Đại học Queensland (Úc), Đại học Hertfordshire, Đại học Newcastle (Anh), Đại học Manitoba, Đại học Winnipeg (Canada), Đại học công nghệ Aucklandm, Đại học Otago (New Zealand), Đại học Kozminski (Phần Lan) … cho phép sinh viên học chuyển tiếp lấy bằng quốc tế.

     - Sinh viên UCSI được tham gia rất nhiều hoạt động ngoại khóa tại trường
     - UCSI là trường tại Malaysia có nhiều ngành học đa dạng cho sinh viên lựa chọn như Công nghệ thông tin, kinh doanh, tài chính kế toán, kiến trúc, khoa học ứng dụng, y dược, khoa học xã hội, âm nhạc…
      - Đội ngũ giảng viên là những người đi đầu trong lĩnh vực của họ và có nhiều thành tựu trong nghề, từ kinh doanh đến khoa học chính trị. Nhiều giảng viên có kinh nghiệm làm việc ở nước ngoài và đóng vai trò tư vấn trong các cơ quan công cộng và ủy ban quốc gia. Điều này giúp sinh viên có thêm nhiều trải nghiệm thực tiễn, cân bằng giữa học thuật và các ứng dụng thực tiễn.
     - Trường luôn mở rộng quan hệ đối tác cùng các trường đại học nước ngoài, các viện nghiên cứu và các công ty đa quốc gia hàng đầu, tăng cường cơ hội cho sinh viên tiếp cận các lĩnh vực nghiên cứu và phát triển, mở ra cơ hội nghề nghiệp rộng mở.
     - Trải nghiệm việc làm chuyên nghiệp với chương trình Co-op, sinh viên bắt buộc có ít nhất 2 tháng kinh nghiệm thực tập vào cuối mỗi năm học. Trường hiện có khoảng 2,300 công ty đối tác trên thế giới và sinh viên luôn tìm được việc làm tại các công ty đa quốc gia hàng đầu.
 

 

 

CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN KINH DOANH LIÊN KẾT VỚI TRƯỜNG ĐH UCSI

 

        Khung chương trình đạo tạo ở bậc Cử nhân kinh doanh liên kết với Đại học UCSI (Malaysia) tại trường Đại học Tài Chính – Marketing được phân bổ chương trình học như sau:

1.  Năm đầu tiên:

-      Đào tạo tiếng Anh tổng quát và tiếng Anh chuyên ngành;

-      Đào tạo kỹ năng tin học từ căn bản đến nâng cao;

2.  Năm 2,3,4: học chuyên ngành.  

 

ĐIỀU KIỆN TUYỂN SINH 

 

1. Tốt nghiệp THPT.

2.  Điểm trung bình tích lũy năm lớp 12: ít nhất 6.0

3.  Trường hợp ứng viên có có điểm trung bình tích lũy năm lớp 12 đạt từ 7.0 trở lên và điểm IELTS từ 5.5 trở lên ứng viên sẽ được miễn giảm năm nhất học phí, được học thẳng vào năm 2 chuyên ngành, rút ngắn thời gian học đại học còn 3 năm.

Lưu ý: Kết quả IELTS có giá trị trong hai năm kể từ ngày thi.

  Xem thêm thông tin chi tiết về các chương trình đào tạo với các chuyên ngành cụ thể:

 QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN | QUẢN TRỊ KINH DOANH 

 

4. Thông báo tuyển sinh năm 2018: