028 3997 6464 

Đào tạo

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

 

1. CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN KINH DOANH QUỐC TẾ

Chương trình đào tạo cử nhân liên kết quốc tế tại trường Đại học Tài chính - Marketing sẽ giúp cho sinh viên một nền tảng kiến thức vững chắc, giúp sinh viên trở thành những nguồn nhân lực quan trọng trong lĩnh vực kinh tế của quốc gia và thế giới.

 Với tiếng Anh là ngôn ngữ chính được sử dụng trong việc học tập cùng với cở sở vật chất hiện đại và giáo trình theo tiêu chuẩn quốc tế, nhà trường luôn cố gắng tạo mọi điều kiện tốt nhất giúp sinh viên tiếp thu các kiến thức mới và những kiến thức này phải thực sự bổ ích. Ngoài ra, sinh viên còn được tham gia các chương trình đào tạo rèn luyện những kỹ năng mềm khác như: kỹ năng thuyết trình, kỹ năng tư duy sáng tạo, kỹ năng làm việc nhóm ... và các kỹ năng tin học từ căn bản cho đến nâng cao..... Chính những điều đó đã giúp sinh viên học tập tại các chương trình cử nhân Quốc tế của trường luôn là đối tượng mà các nhà tuyển dụng lựa chọn.

Với chương trình cử nhân kinh doanh liên kết với trường ĐH HELP, Malaysia đào tạo 4 chuyên ngành:

1.1. TÀI CHÍNH

1.2. KẾ TOÁN

1.3. MARKETING

1.4. KINH DOANH QUỐC TẾ


2. THẠC SỸ

Với mong muốn nâng cao chất lượng đào tạo, đồng thời tạo đội ngũ nhân sự quản lý có năng lực cao cung ứng cho xã hội, Trường ĐH Tài chính - Marketing đã thực hiện liên kết với nhiều trường Đại học uy tín trên thế giới để đưa các chương trình đào tạo ở bậc Thạc sỹ về nước đào tạo với sự cho phép của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam. Trường Đại học Tài chính - Marketing quyết định tiếp tục nâng cao và mở rộng tổ chức các chương trình đào tạo ở trình độ thạc sĩ.

Hiện tại nhà trường đã thực hiện liên kết và đào tạo thành công các chương trình thạc sỹ nước ngoài ở các chuyên ngành sau:

2.1. HOA KỲ: MBA LIÊN KẾT VỚI TRƯỜNG ĐH ST. FRANCIS 

2.1. MALAYSIA: MBA TÀI CHÍNH - NGÂN HÀNG

2.2. MALAYSIA: MBA MARKETING

2.3. MALAYSIA: MBA KINH DOANH QUỐC TẾ


3. CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH HỖ TRỢ

Chương trình được thiết kế nhằm giúp học viên nâng cao các kỹ năng Anh ngữ học thuật (English for Academic Purposes), đáp ứng nhu cầu theo học các chương trình quốc tế tại chỗ và nhu cầu du học tại các trường đại học trên thế giới.

3.1. VỚI CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN

  • Chương trình tiếng Anh bao gồm 32 tín chỉ, chia làm 4 học kỳ, đạt trình độ IELTS 5.5 - 6.0.
  • Chương trình tiếng Anh bao gồm: Tiếng Anh học thuật và Tiếng Anh giao tiếp

3.2. VỚI CHƯƠNG TRÌNH THẠC SỸ

Với những học viên tham gia chương trình Thạc sỹ chưa đạt trình độ tiếng Anh chuẩn IELTS 6.0, sẽ được nhà trường thực hiện đào tạo bổ sung chương trình tiếng Anh trước khi bắt đầu khóa học chính thức. Chương trình tiếng Anh sẽ bao gồm 2 phần chính: tiếng Anh kinh doanh và tiếng Anh học thuật.

Với các chương trình tiếng Anh hỗ trợ dành cho các học viên tham gia tại trường, sẽ giúp bạn tự tin hơn để tham gia vào các chương trình quốc tế, đồng thời hiểu thấu đáo được bài ngay tại lớp.