028 3997 6464 

Đào tạo


CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO LIÊN KẾT TẠI TRƯỜNG ĐH TÀI CHÍNH - MARKETING:
Đào tạo chất lượng – Ngời sáng tương lai - Mở lối tương lai cho thế hệ trẻ 

 

           Là một trong hai trường đại học lớn nhất thuộc Bộ Tài chính Việt Nam với bề dày thành tích trên 40 năm thành lập và phát triển. Trong chiến lược hội nhập quốc tế của mình, trường ĐH Tài chính – Marketing (UFM) đã tiếp xúc, hợp tác với các Trường Đại học lớn trên thế giới và trong khu vực. Hiện Nhà trường đã đưa vào tuyển sinh và đào tạo các chương trình liên kết quốc tế chất lượng cao ở cả bậc cử nhân và thạc sỹ. Đối tác của chúng tôi gồm có: Trường ĐH St. Francis (Hoa Kỳ), Đại học Rennes 1 ( Pháp), Đại học UCSI (Malaysia) - TOP 212 toàn Châu Á, Trường ĐH HELP (Malaysia) - TOP 3 tại Malaysia,  .... 

 

BẰNG CẤP QUỐC TẾ - CHI PHÍ HỢP LÝ 

 

        Với sự chuẩn bị và đầu tư nghiêm túc từ cả hai trường, chương trình đã gặt hái được những thành công đáng kể. Qua các khóa đã tuyển sinh từ bậc cử nhân đến thạc sỹ dưới hình thức liên kết, các chương trình đã thu hút hơn 500 sinh viên/học viên tin tưởng và lựa chọn theo học.

       Với khung chương trình đào tạo tiêu chuẩn quốc tế, giảng dạy hoàn toàn bằng Tiếng Anh. Với cả chương trình cử nhân và thạc sỹ, Nhà trường đều bố trí giảng dạy và đào tạo lại kỹ năng Tiếng Anh cho sinh viên/học viên. Theo thống kê qua các năm, hơn 90% sinh viên/học viên các khóa của chương trình đã thành công trong chương trình đào tạo tiếng Anh. Với các chương trình cử nhân liên kết, sinh viên đa phần đạt được kết quả tương đương IELTS 5.5 và sẵn sàng cho những năm học chuyên ngành ở các năm kế tiếp hoàn toàn bằng tiếng Anh.

       Bên cạnh khả năng ngoại ngữ của sinh viên/học viên tại Trường ĐH Tài chính - Marketing được nâng cao rõ rệt, trải qua những năm học trong môi trường giáo dục chuẩn quốc tế năng động, việc tiếp xúc hàng ngày với các phương pháp giảng dạy tiên tiến sẽ giúp sinh viên/học viên của Trường trở nên tự tin hơn, các cách nhìn nhận vấn đề, cách tư duy, cách học cũng chủ động, sáng tạo hơn.

       Các chương trình đào tạo liên kết tại Trường ĐH Tài chính - Marketing đều nằm trong khuôn khổ hệ thống đào tạo quy chuẩn quốc tế với văn bằng được Bộ Giáo dục - Đào tạo Việt Nam cùng các nền giáo dục tiên tiến trên thế giới công nhận. Sinh viên theo học chương trình sẽ nhận được tấm bằng chính quy tương tự như các sinh viên học tập tại trụ sở chính tại nước bản xứ.  Đặc biệt, sinh viên học tập chương trình liên kết tại ĐH Tài chính - Marketing sẽ được học lên bậc cao hơn hoặc chuyển tiếp sang học các chương trình của các ĐH danh tiếng của Anh, Úc... để nhận bằng cấp chính quy quốc tế một cách dễ dàng nhất.

     PGS.TS. Phạm Hữu Hồng Thái, Phó hiệu trưởng trường Đại học Tài chính - Marketing chia sẻ: “Các chương trình liên kết đào tạo quốc tế giúp sinh viên/học viên của Trường tiết kiệm rất nhiều chi phí. Học phí của chương trình đào tạo liên kết rẻ hơn nhiều so với chi phí du học trong khi vẫn đảm bảo có bằng cử nhân/thạc sỹ được đào tạo theo chuẩn quốc tế.” 

 


CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

 1. CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN KINH DOANH QUỐC TẾ

 

Chương trình đào tạo cử nhân liên kết quốc tế tại trường Đại học Tài chính - Marketing sẽ giúp cho sinh viên một nền tảng kiến thức vững chắc, giúp sinh viên trở thành những nguồn nhân lực quan trọng trong lĩnh vực kinh tế của quốc gia và thế giới.

 Với tiếng Anh là ngôn ngữ chính được sử dụng trong việc học tập cùng với cở sở vật chất hiện đại và giáo trình theo tiêu chuẩn quốc tế, nhà trường luôn cố gắng tạo mọi điều kiện tốt nhất giúp sinh viên tiếp thu các kiến thức mới và những kiến thức này phải thực sự bổ ích. Ngoài ra, sinh viên còn được tham gia các chương trình đào tạo rèn luyện những kỹ năng mềm khác như: kỹ năng thuyết trình, kỹ năng tư duy sáng tạo, kỹ năng làm việc nhóm ... và các kỹ năng tin học từ căn bản cho đến nâng cao..... Chính những điều đó đã giúp sinh viên học tập tại các chương trình cử nhân Quốc tế của trường luôn là đối tượng mà các nhà tuyển dụng lựa chọn.

 

Với chương trình cử nhân kinh doanh liên kết với trường ĐH UCSI, Malaysia đào tạo 2 chuyên ngành:

 

1.1. QUẢN TRỊ KINH DOANH 

1.2. QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN 

Với chương trình cử nhân kinh doanh liên kết với trường ĐH HELP, Malaysia đào tạo 4 chuyên ngành:

1.3. TÀI CHÍNH

1.4. KẾ TOÁN

1.5. MARKETING

1.6. KINH DOANH QUỐC TẾ


2. THẠC SỸ

Với mong muốn nâng cao chất lượng đào tạo, đồng thời tạo đội ngũ nhân sự quản lý có năng lực cao cung ứng cho xã hội, Trường ĐH Tài chính - Marketing đã thực hiện liên kết với nhiều trường Đại học uy tín trên thế giới để đưa các chương trình đào tạo ở bậc Thạc sỹ về nước đào tạo với sự cho phép của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam. Trường Đại học Tài chính - Marketing quyết định tiếp tục nâng cao và mở rộng tổ chức các chương trình đào tạo ở trình độ thạc sĩ.

Hiện tại nhà trường đã thực hiện liên kết và đào tạo thành công các chương trình thạc sỹ nước ngoài ở các chuyên ngành sau:

2.1. HOA KỲ: MBA LIÊN KẾT VỚI TRƯỜNG ĐH ST. FRANCIS 

2.2. MALAYSIA: MBA THẠC SỸ QUẢN TRỊ KINH DOANH 

2.3. MALAYSIA: MBA TÀI CHÍNH - NGÂN HÀNG

2.4. MALAYSIA: MBA MARKETING

2.5. MALAYSIA: MBA KINH DOANH QUỐC TẾ


3. CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH HỖ TRỢ

Chương trình được thiết kế nhằm giúp học viên nâng cao các kỹ năng Anh ngữ học thuật (English for Academic Purposes), đáp ứng nhu cầu theo học các chương trình quốc tế tại chỗ và nhu cầu du học tại các trường đại học trên thế giới.

3.1. VỚI CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN

  • Chương trình tiếng Anh bao gồm 32 tín chỉ, chia làm 4 học kỳ, đạt trình độ IELTS 5.5 - 6.0.
  • Chương trình tiếng Anh bao gồm: Tiếng Anh học thuật và Tiếng Anh giao tiếp

3.2. VỚI CHƯƠNG TRÌNH THẠC SỸ

Với những học viên tham gia chương trình Thạc sỹ chưa đạt trình độ tiếng Anh chuẩn IELTS 6.0, sẽ được nhà trường thực hiện đào tạo bổ sung chương trình tiếng Anh trước khi bắt đầu khóa học chính thức. Chương trình tiếng Anh sẽ bao gồm 2 phần chính: tiếng Anh kinh doanh và tiếng Anh học thuật.

Với các chương trình tiếng Anh hỗ trợ dành cho các học viên tham gia tại trường, sẽ giúp bạn tự tin hơn để tham gia vào các chương trình quốc tế, đồng thời hiểu thấu đáo được bài ngay tại lớp.