028 3997 6464 

Đối tác
 • Trường Đại học Lincoln, Anh Quốc

  "Đại học Lincoln đã được vinh danh là một trong 10 đại học hiện đại hàng đầu theo Cẩm nang Đại học tờ Thời báo và Thời báo Chủ nhật 2015."

  Xem thêm
 • Trường Newcastle College - United Kingdom

  Newcastle College is a Further Education and Higher Education college in Newcastle upon Tyne, England. The college has a complex history, being an amalgamation of various colleges and training providers. The college is a part of a larger corporation called NCG (formerly the Newcastle College Group).

  Xem thêm
 • Tổ chức CPA Austra

  CPA Australia is one of the world's largest accounting bodies with a global membership of more than 150,000 members working in 120 countries around the world, with more than 25,000 members working in senior leadership positions.

  Xem thêm
 • Trường Đại học HELP Malaysia

  Thành lập vào năm 1986, tọa lạc tại thủ đô Kualur Lumpur, Đại học help Malaysia được đánh giá là một trong những trường có chất lượng đào tạo hàng đầu tại đất nước này. [......]

  Xem thêm
 • Trường đại học Northwestern Polytechnic (Hoa Kỳ)

  Trường tọa lạc tại thành phố Fremont, thành phố lớn thứ tư tại khu vực vịnh San Francisco. Khu vực này là nơi giúp cho sinh viên quốc tế cũng như sinh viên bản xứ dễ tiếp cận với trung tâm thung lung Silicon ở thành phố San Jose (thủ đô công nghệ cao của thế giới). Trường cũng nằm gần các thành phố nổi tiếng khác của khu vực bang California như San Francisco, Berkely và Palo Alto (thủ phủ của trường đại học Stanford lừng danh) [....]

  Xem thêm