08 3997 6464 

News & Events

CƠ HỘI ĐƯỢC HỌC TẬP TẠI MỸ: HỘI THẢO VỚI TRƯỜNG ĐH NORTHEASTERN HOA KỲ

08-11-2017

Chiều qua, ngày 03/11/2017 Trường đại học Northeastern (Hoa Kỳ) đã có chuyến viếng thăm và đồng tổ chức hội thảo dành cho sinh viên các chương trình: chất lượng cao, quốc tế và liên kết quốc tế trao đổi chương trình chuyển tiếp du học.

Đây là cơ hội tốt để các bạn học sinh, sinh viên của Trường Đại học Tài chính – Marketing có thể tìm hiểu về một trong những trường đại học danh giá nhất nước Mỹ, trường Đại học Northeastern và  Đại học Tài chính- Marketing tổ chức "Hội thảo đại học Northeastern - Cơ hội chuyển tiếp vào đại học hàng đầu nước Mỹ".

Tại buổi hội thảo với sự có mặt của PGS.TS. Trần Nguyễn Ngọc Anh Thư - GĐ Trung tâm hợp tác quốc tế đại diện Nhà trường tiếp đón và là đơn vị đồng tổ chức buổi hội thảo này cùng với đoàn Trường ĐH Northeastern Hoa Kỳ dành cho các em sinh viên. Về phía trường Đại học Northeastern có sự góp mặt của Giáo sư Rick J Arrowood - chuyên gia về mảng leadership, Cô Hillary Dostal - GĐ phát triển toàn cầu và Cô Priscilla Luz - chuyên trách tuyển sinh quốc tế. 

Thông qua buổi hội thảo, các em sinh viên đã được gặp gỡ và trao đổi trực tiếp đại diện của trường Đại học Northeastern - xếp thứ hạng 40 các trường Đại học xuất sắc nhất nước Mỹ. Các bạn sinh viên đã được dịp tìm hiểu đầy đủ các thông tin về cơ hội chuyển tiếp du học Mỹ có thể tìm hiểu trực tiếp về trường từ chương trình học, chất lượng giảng dạy, chính sách học bổng, cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

Thông tin về trường Đại học Northeastern:

Trường Đại học Northeastern (NEU) là trường đại học tư tọa lạc tại thành phố Boston, bang Massachusetts, được thành lập vào năm 1898. Trường nằm ngay trung tâm của thành phố Boston được mệnh danh là "Làng đại học" của nước Mỹ, nơi tập trung rất nhiều các trường đại học hàng đầu nước Mỹ và thế giới như Harvard, MIT, Boston University,.. Trường được biết đến là một trong những trường đại học nằm trong nhóm những trường Hạng 1. Ngoài ra, Northeastern University còn được xếp hạng ranking rất cao - Xếp thứ 40 các trường Đại học xuất sắc nhất nước Mỹ, Top 200 Đại học trên thế giới, Top 5 Đại học danh giá ở Boston.

Tại sao nên lựa chọn trường Đại học Northeastern?

  1. Xếp hạng 2 về dịch vụ nghề nghiệp ở Mỹ theo Princeton Review 2017.
  2. Xếp hạng 2 trong việc cung cấp những chương trình thực tập tốt nhất cho sinh viên theo Princeton Review 2017.
  3. Xếp hạng 15 về chương trình Co-op theo U.S.News & World Report 2014
  4. Xếp hạng 4 trong số các ĐH triển vọng ở Mỹ theo U.S.News & World Report 2015.
  5. Top 20 các trường có khóa Kinh doanh tốt nhất cho bậc cử nhân theo Bloomberg Business Week 2014.
  6. Xếp hạng 9 trong các khóa Kinh doanh quốc tế tốt nhất cho bậc Cử nhân theo U.S.News & World Report 2015.
  7. Trường có cơ sở vật chất hoàn hảo và chương trình học đa dạng.
  8. Khi bước vào năm 2 đại học, sinh viên của trường có thể tham gia chương trình Co-op (chương trình thực tập) với tổng thời gian làm việc lên tới 18 tháng, bạn sẽ được trả lương và miễn học phí trong các kỳ Co-op.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi hội thảo:

 

 

Thiết kế: Khonet Web Service