08 3997 6464 

News & Events

HỘI THẢO ĐẠI HỌC NORTHEASTERN (HOA KỲ) CƠ HỘI CHUYỂN TIẾP VÀO ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU NƯỚC MỸ

01-11-2017

HỘI THẢO ĐẠI HỌC NORTHEASTERN (HOA KỲ)

CƠ HỘI CHUYỂN TIẾP VÀO ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU NƯỚC MỸ

Với mong muốn mang lại cơ hội tốt giúp các em học sinh, sinh viên Việt Nam  nói chung và sinh viên của Trường ĐH Tài chính - Marketing nói riêng có cơ hội được tìm hiểu về chủ đề leadership và cơ hội được chuyển tiếp học tập và nhận bằng tại các Trường ĐH danh giá hàng đầu nước Mỹ. Trường ĐH Tài chính - Marketing đã kết hợp với Đại học Northeastern tổ chức buổi hội thảo chủ đề:

Leadership và Cơ hội chuyển tiếp vào Trường Đại Học hàng đầu nước Mỹ - Đại học Northeastern"

Đến với buổi hội thảo, các em sinh viên sẽ có cơ hội được gặp gỡ, giao lưu trực tiếp với các giáo sư đến từ Đại học Northeastern (Hoa Kỳ). Trường Đại học Northeastern là một trường Đại học danh tiếng hàng đầu tại xứ sở cờ Hoa (TOP 5 các trường Đại học danh giá nhất tại Boston, TOP 40 trường Đại học xuất sắc nhất nước Mỹ và TOP 200 các Trường đại học hàng đầu trên toàn thế giới).

Đây là cơ hội quý giá để các em sinh viên thuộc các chương trình Chất lượng cao, Quốc tế và liên kết quốc tế tại Trường Đại học Tài chính – Marketing có dịp được học hỏi, tìm hiểu sâu hơn về chủ đề Leadership được chia sẻ bởi các chuyên gia đầu ngành là những giáo sư đến từ Trường ĐH Northeastern Hoa Kỳ. Đây còn là cơ hội giúp các em sinh viên có ý định du học Mỹ 2018 được tìm hiểu trực tiếp về trường, chương trình học, chất lượng giảng dạy, chính sách học bổng, cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp, cơ hội chuyển tiếp…. Ngoài ra, trong chương trình hội thảo Nhà tài trợ - Công ty Western Education sẽ dành tặng nhiều phần quà hấp dẫn cho sinh viên UFM đến tham dự hội thảo.

"Hội thảo chủ đề: Leadership và Cơ hội chuyển tiếp vào Đại Học hàng đầu nước Mỹ - ĐH Northeastern"

Thời gian:         13:00, ngày 03/11/2017

Địa điểm:         Trường Đại học Tài chính-Marketing

                        Phòng 506B, 2C Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM

 

Thông tin liên lạc và đăng ký tham gia trực tiếp:

Địa chỉ: Phòng 001A, 2C Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, TPHCM

Điện thoại: (28)   3997 6042

Hotline: 0908 339 145

Email:cic@ufm.edu.vn 

 

 

Thiết kế: Khonet Web Service