028 3997 6464 

Giới thiệu

GIỚI THIỆU TRUNG TÂM HỢP TÁC QUỐC TẾ (CIC) TRƯỜNG ĐH TÀI CHÍNH - MARKETING


Trung tâm hợp tác quốc tế (Center for International Cooperation – CIC) , trực thuộc trường đại học Tài Chính – Marketing được thành lập nhằm thực hiện các chương trình hợp tác đào tạo chiến lược quốc tế, từng bước tiếp cận với các hệ thống giáo dục tiên tiến thế giới. Các trường đối tác của CIC hầu hết đến từ các nước như Anh, Mỹ, Úc, Malaysia, Singapore, Thụy Sỹ, v.v , là những trường có nền giáo dục uy tín hàng đầu thế giới.

Đội ngũ giảng viên tại các chương trình của CIC là những người có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm hoặc được tu nghiệp ở nước ngoài, các giảng viên nước ngoài có chuyên môn cao, với bằng cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế, là những giám đốc điều hành, quản lý tại các tập đoàn đa quốc gia.

Với đội ngũ tư vấn viên có trình độ, trong đó có nhiều người đã tốt nghiệp các trường đại học hàng đầu tại Việt Nam cũng như ở nước ngoài, học viên sẽ được hỗ trợ, tư vấn một cách kỹ lưỡng và nhiệt tình về các chương trình học theo nguyện vọng của bản thân. Ngoài ra, trong suốt quá trình học tập, nhân viên CIC cũng không ngừng hỗ trợ để tạo điều kiện học tập tốt nhất cho học viên. CIC là chiếc cầu nối chắp cánh ước mơ chinh phục đỉnh cao tri thức của nhiều thế hệ, giúp tiết kiệm chi phí đáng kể mà vẫn đảm bảo cho các bạn những chương trình đào tạo chất lượng, bằng cấp đạt tiêu chuẩn quốc gia, quốc tế.