Lễ trao học bổng sinh viên HELP khóa 01, HK 2, năm học 2014 - 2015

15-01-2016

Vào lúc 16 giờ ngày 14 tháng 01 năm 2016, Trung tâm Hợp tác Quốc tế trực thuộc Trường Đại học Tài chính – Marketing đã tổ chức lễ trao học bổng dành cho các bạn sinh viên chương trình Cử nhân Kinh doanh HELP (Malaysia) khóa 01 đã có thành tích học tập tốt trong học kỳ 2 năm học 2014 -2015 vừa qua.

Trong buổi lễ trao thưởng, có sự hiện diện của PGS.TS. Trần Nguyễn Ngọc Anh Thư - Giám đốc Trung tâm Hợp tác Quốc tế, Thầy Valliappan - giảng viên của HELP (Malaysia) cùng toàn thể sinh viên HELP khóa 01.

Trong buổi lễ trao học bổng, PGS.TS. Trần Nguyễn Ngọc Anh Thư đã thay mặt Nhà trường đọc quyết định công nhận thành tích học tập và trao học bổng cho 06 em sinh viên có thành tích học tập cao trong học kỳ 2 năm học 2014 - 2015 vừa qua.

Hình 1: PGS.TS. Trần Nguyễn Ngọc Anh Thư đọc các quyết định

Trong học kỳ này, Nhà trường đã dành tặng 6 phần học bổng với tổng trị  38.125.000 đồng làm phần thưởng cho các bạn sinh viên có thành tích học tập xuất sắc nhất của khóa 01. Trong đó, sinh viên Nguyễn Duy Thiên Cơ vinh dự nhận được phần học bổng trị giá cao nhất: 13.125.000 đồng với thành tích học tập đáng nể GPA: 3.8/4.0; và 05 suất  học bổng khác trị giá 25.000.000 đồng lần lượt trao cho các em: Lưu Đình Bảo Anh (GPA: 3.33), Nguyễn Thị Cẩm Tú (GPA: 3.28), Phạm Thị Thùy Linh (GPA: 3.28), Trương Minh Quân (GPA: 3.25) và Nguyễn Thị Ngọc Nhu (GPA: 3.2).

Hình 2: Trao học bổng cho các sinh viên có thành tích học tập tốt

Có mặt trong buổi lễ thầy Valliappan cũng đã có đôi lời chia sẻ, trước hết là ông gửi lời cảm ơn đến trường ĐH Tài chính – Marketing đã tạo điều kiện giúp các em có  thành tích tốt như vậy, đồng thời  ông cũng gửi lời khen ngợi và tuyên dương thành tích học tập đáng nể của các em sinh viên trong học kỳ vừa qua.

Hình 3: Thầy Valliappan phát biểu

Để đạt được những thành quả trên, rõ ràng không chỉ có sự nỗ lực của các em sinh viên mà còn là sự quan tâm và dìu dắt của các thầy cô của cả trường ĐH Tài chính – Marketing cùng các giảng viên của trường Đại học HELP (Malaysia); đây cũng chính là những cảm nhận mà sinh viên Nguyễn Duy Thiên Cơ đã chia sẻ trong buổi lễ trao học bổng.

Hình 4: Sinh viên Nguyễn Duy Thiên Cơ phát biểu cảm nghĩ

Những suất học bổng này sẽ là món quà động viên, khích lệ tinh thần học tập cho toàn thể sinh viên HELP trong những học kỳ tới, giúp các bạn vững bước trên con đường tìm kiếm tri thức và viết tiếp ước mơ của mình.

Sau đây là một số hình ảnh mà chúng tôi ghi nhận được trong buổi lễ trao thưởng vừa qua:

Viết bài: Trần Hồng Nương

Hình ảnh: TT HTQT