028 3997 6464 

Giới thiệu

LỜI CHÀO CỦA GIÁM ĐỐC TRUNG TÂM HỢP TÁC QUỐC TẾ

Trung tâm Hợp tác quốc tế ( CIC ) được thành lập nhằm đáp ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội và cộng đồng, cung cấp những chương trình đào tạo liên kết với các đối tác quốc tế uy tín và được kiểm định.

Sinh viên theo học tại các chương trình liên kết tại CIC có cơ hội học tập trong điều kiện cơ sở vật chất tốt nhất của Trường Đại học Tài chính – Marketing: từ phòng học, trang thiết bị, đội ngũ giảng viên với bề dày kinh nghiệm, đội ngũ giáo sư thỉnh giảng từ các Trường Đại học đối tác, các phương pháp học tân tiến và các giáo trình học chuẩn quốc tế được cập nhật nhất.

Chúng tôi là một đơn vị trực thuộc Bộ Tài chính, do đó học viên hoàn toàn có thể yên tâm khi theo học chương trình liên kết quốc tế. Các văn bằng vừa có giá trị quốc tế vừa được Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam công nhận. Ngoài ra, sinh viên còn có nhiều lựa chọn khác như chuyển tiếp sang trường đối tác nước ngoài để hoàn thành các học kỳ cuối hoặc tiếp tục theo đuổi trình độ cao hơn ở bất kỳ quốc gia nào.

Lãnh đạo Trung tâm Hợp tác quốc tế Trường Đại học Tài chính – Marketing cùng đội ngũ nhân viên - giảng viên cam kết hoàn thành các nhiệm vụ, sứ mệnh của mình, đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao, đạt chuẩn quốc tế đặc biệt ở các lĩnh vực kinh doanh, quản lý. Chúng tôi đang từng bước nỗ lực góp phần giải quyết bài toán cho toàn xã hội về sự thiếu hụt nguồn nhân lực đạt trình độ quốc tế và mang tính chuyên nghiệp cao.

"

PGS.TS. Trần Nguyễn Ngọc Anh Thư

Giám đốc TT. HTQT