028 3997 6464 

Tin tức & Sự kiện

NGÀY HỘI VIỆC LÀM TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH – MARKETING NĂM 2014

06-11-2014

NGÀY HỘI VIỆC LÀM UFM năm 2014 là ngày hội nghề nghiệp lớn nhất đã được diễn ra tại Trường Đại học Tài chính – Marketing vào ngày 14/6/2014 tại Cơ sở 2 của trường (2C Phổ Quang, phường 2, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh). Tham dự lễ khai mạc có sự hiện diện của ông Trần Anh Tuấn – Quyền Giám đốc Trung tâm dự báo nguồn nhân lực thành phố, ThS. Hứa Minh Tuấn – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng nhà trường, trưởng ban tổ chức Ngày hội cùng đại diện các doanh nghiệp, các thầy cô là lãnh đạo các phòng ban khoa trung tâm trực thuộc, các bạn sinh viên nhà trường.

ThS. Hứa Minh Tuấn, Phó Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa, kỉ niệm chương cho 2 đơn vị tài trợ
TS. Phạm Lê Quang tặng hoa, kỉ niệm chương cho 2 đơn vị bảo trợ thông tin và siêu mẫu, ca sĩ Ái Phương

NGÀY HỘI VIỆC LÀM UFM là cầu nối để giới thiệu đến quý Doanh nghiệp, Công ty những sinh viên năng động, sáng tạo, có kỹ năng và chuyên môn tốt, đáp ứng được yêu cầu tuyển dụng của đơn vị. Đây là thời điểm rất thích hợp để các Doanh nghiệp, Đơn vị tuyển chọn những nhân viên tốt nhất, những ứng viên tiềm năng xuất sắc trong số gần 3.000 sinh viên sẽ tốt nghiệp trong tháng 8/2014 của Trường.

Với đặc điểm tình hình của nền kinh tế khó khăn hiện nay cùng với lực lượng lao động phổ thông đang dư thừa thì việc tìm các ứng viên đủ tiêu chuẩn, chất lượng cao, phù hợp với các vị trí tuyển dụng của doanh nghiệp đang là một trong những thách thức rất lớn. Chính vì vậy thông qua NGÀY HỘI VIỆC LÀM UFM năm 2014, 65 Doanh nghiệp sẽ có cơ hội trực tiếp tuyển dụng nguồn nhân lực đáp ứng nhu cầu của hơn 2.800 vị trí; và giao lưu, giới thiệu về doanh nghiệp, giới thiệu về sản phẩm của doanh nghiệp với sinh viên – khách hàng quan trọng của các doanh nghiệp cũng như của xã hội trong tương lai. Bên cạnh đó, tại ngày hội doanh nghiệp có cơ hội giới thiệu tới sinh viên các chương trình quản trị tập sự, thực tập, tham quan, các công việc bán thời gian…Đặc biệt, qua chương trình nhà trường cũng tự hào giới thiệu đến các Doanh nghiệp, Công ty nguồn lực đáp ứng nhu cầu của đơn vị qua các ngành đào tạo như: Quản trị kinh doanh, Quản trị khách sạn, Quản trị dịch vụ du lịch lữ hành và lữ hành, Quản trị Nhà hàng và dịch vụ ăn uống, Marketing, Tài chính – Ngân hàng, Kế toán, Bất động sản, Kinh doanh quốc tế, Hệ thống thông tin quản lý, Ngôn ngữ anh.

Chọn những Doanh nghiệp, Công ty có lĩnh vực hoạt động đúng với các chuyên ngành đào tạo, làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, năng động, phát huy được thế mạnh sáng tạo và khao khát cống hiến là điều mơ ước của các cử nhân kinh tế khi rời ghế nhà trường. NGÀY HỘI VIỆC LÀM tại trường Đại học Tài chính – Marketing với sự tài trợ của công ty cổ phần đào tạo Việt Thành Công và công ty cổ phần phát triển thể thao điện tử Việt Nam (VietNam Esports), bảo trợ thông tin Mạng việc làm Cleverjobs, Cổng thông tin thực tập Internship thực sự là một nhịp cầu để cùng kết nối, chia sẻ và thành công.

Một số hình ảnh của ngày hội:

 

Nguyễn Quân, Đình Long, Thiên Minh

Theo nguồn từ: http://www.ufm.edu.vn/