028 3997 6464 

Đào tạo

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO

Về kiến thức:

 • Kiến thức nền tảng, chuyên sâu về quản trị doanh nghiệp, quản trị marketing, quản trị tài chính – ngân hàng để điều hành và quản lý doanh nghiệp
 • Kỹ năng nhận diện cơ hội kinh doanh và đánh giá tiềm năng thành công của các cơ hội này, từ đó thiết lập và triển khai kế hoạch kinh doanh hợp lý
 • Được học các môn đầy bổ ích và hấp dẫn như: Quản trị và đàm phán đa văn hóa, Logistics, Giao tiếp trong kinh doanh, Entrepreneurship, Thương mại điện tử, Quản trị rủi ro, Nghệ thuật lãnh đạo, Quản trị vận hành công ty đa quốc gia, Quản trị nguồn nhân lực công ty đa quốc gia, Kế toán quản trị,… 

Về kỹ năng:

Nguồn nhân lực có kỹ năng điều hành, quản trị luôn được các công ty chú trọng tuyển dụng. Do đó, sinh viên tốt nghiệp ngành Quản trị kinh doanh có thể đảm nhận công việc trong nhiều ngành nghề khác nhau:

 • Tư vấn doanh nghiệp    
 • Giáo dục
 • An ninh và tài chính
 • Y tế
 • Nhân sự
 • Sản xuất và xây dựng
 • Marketing
 • Vận hành và Logistics
 • Du lịch và khách sạn
 • Quản trị doanh nghiệp toàn diện.

Định hướng nghề nghiệp:


Vị trí việc làm: chủ yếu ở các bộ phận marketing, bộ phận kinh doanh, . . .của các doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế, hoặc làm việc tại các công ty dịch vụ Marketing như: quảng cáo, tổ chức sự kiện, nghiên cứu thị trường, . . . Một bộ phận sinh viên tốt nghiệp có thể làm công tác giảng dạy và nghiên cứu tại các trường Đại học, Cao đẳng, TCCN…


Đặc biệt, với chương trình học theo chuẩn quốc tế, học hoàn toàn bằng tiếng Anh, sinh viên ra trường sẽ có khả năng Anh ngữ lưu loát, dễ dàng mở rộng cơ hội việc làm ở các công ty, tập đoàn đa quốc gia trong môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp.

Các kỹ năng giao tiếp hiệu quả, tổ chức nhân sự, quản lý tài chính và nắm bắt về công nghệ là những yếu tố cấu thành nên lĩnh vực quản trị hiện đại. Chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh được thiết kế phù hợp với các xu hướng trên thị trường sẽ đưa bạn đến gần hơn đến vị trí của nhà lãnh đạo doanh nghiệp thành công trong bất cứ ngành nghề nào.

Lựa chọn chương trình, bạn sẽ được học cách để vươn lên trong bối cảnh kinh doanh đa chiều, phức tạp. Các môn học của chương trình trang bị cho sinh viên kiến thức về quản trị nhân sự, tiếp thị, tài chính, quản trị và phát triển doanh nghiệp bền vững, bao gồm việc đánh giá và ra quyết định phù hợp với đạo đức kinh doanh.

Hướng tiếp cận thực tế của chương trình được tham chiếu trực tiếp đến môi trường kinh doanh hiện đại, giúp trang bị cho sinh viên những kỹ năng mềm mà nhà tuyển dụng đang tìm kiếm, bao gồm kỹ năng giải quyết vấn đề, ra quyết định, khả năng làm việc nhóm và tư duy không theo lối mòn.

 
 

Hồ sơ tuyển sinh:

-          Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (02 bản công chứng dịch thuật)

-          Học bạ THPT (02 bản công chứng dịch thuật)

-          Đơn đăng ký xét tuyển chương trình (theo mẫu Tiếng Anh + Tiếng Việt)

-          Chứng chỉ Tiếng Anh (nếu có)

-          Giấy chứng nhận kết quả điểm thi THPT Quốc gia, có mộc đỏ của cụm thi do các Trường Đại học tổ chức (nếu có)

-          CMND (2 bản sao công chứng)

-          Hộ khẩu (2 bản sao công chứng)

-          10 ảnh 4x6 (nền xanh), 02 ảnh 2x3 (nền xanh)

* Lưu ý: Học bạ và Bằng Tốt nghiệp/Giấy Chứng nhận Tốt nghiệp tạm thời cần được dịch sang tiếng Anh và công chứng Tư pháp trước khi nộp.

leaflet-ba-uploadwebsite-pdf_1516691697.pdf Download