028 3997 6464 

MBA HOA KỲ

1. ĐÔI NÉT VỀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC ST.FRANCIS (USF)

 Trường Đại học St. Francis (USF) là một trường đại học khoa học xã hội nhân văn và tự nhiên tư thục nhỏ tọa lạc tại vùng ngoại ô xinh đẹp cách Chicago 35 dặm về phía Tây Nam. Là trường Đại học Thiên chúa giáo có nguồn gốc khoa học xã hội nhân văn và tự nhiên, USF được đánh dấu là một cộng đồng rộng mở cho người học thách thức bởi những giá trị và uy tín Franciscan. USF tự hào có những chương trình học thuật vượt trội, làm nền tảng cho các sinh viên cả nam và nữ đóng góp sự giúp ích và khả năng lãnh đạo của mình cho thế giới. Tỉ lệ sinh viên và giảng viên trong trường là 14:1, tạo điều kiện cho sinh viên có những cơ hội đặc biệt trong việc xây dựng mối quan hệ với các giáo sư.

 

Học tập tại một đất nước khác mang lại rất nhiều thuận lợi cho sinh viên, bao gồm một triển vọng toàn cầu và cơ hội có những mối liên lạc quốc tế. Với môi trường học tập nhỏ của Đại học St. Francis cho phép sinh viên quốc tế hòa nhập hoàn toàn vào văn hóa Đại học và nhận được sự quan tâm cho từng cá nhân trong việc học thuật điều mà khó có khả năng xảy ra ở các trường Đại học lớn hơn. Sinh viên từ các nền văn hóa và tôn giáo khác nhau đều được chào đón tại USF.

 

Trường đại học Saint Francis tạo môi trường thuận lợi cho sinh viên phát triển cả về thể chất lẫn tinh thần. Cán bộ giảng viên đảm bảo sinh viên được quan tâm tới từng cá nhân và động viên sinh viên giành được mục tiêu học thuật của mình. 97% sinh viên Đại học Saint Francis có việc làm hoặc học tiếp lên bằng cao hơn trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp. Sinh viên tốt nghiệp Đại học Saint Francis thường được nhận vào các đại học khác nhau ở khắp nước Mỹ như Đại học Yale, Đại học Harvard và các trường chọn khác.

 

 

 

2. VỊ TRÍ 

 

Khuôn viên chính của Đại học St. Francis nằm ở giữa khu vực của những ngôi nhà mang tính lịch sử xinh đẹp. Trạm xe lửa Metra, nối giữa Joliet và Chicago, chỉ cách khuôn viên chính vài phút. Khuôn viên trường Đại học St. Bonaventure ở khu Joliet cung cấp các khóa học trong lĩnh vực khoa học chính trị, quản lí thể thao và giải trí hay các phân ngành trong nghệ thuật và thiết kế. Khuôn viên St. Clare, cũng cách khuôn viên chính vài dặm, là nơi có hội trường Người Giám hộ Thiên thần, khu nhà mới của Trường Đào tạo Y tá Leach của USF. Cả ba khuôn viên của USF đều cách nhau chỉ vài dặm và có thể di chuyển bằng hệ thống giao thông vận tải tuyến đường ngắn miễn phí và chỉ mất 10 phút để di chuyển giữa các khuôn viên với nhau.

 

Một vài ngành học phổ biến trong bậc Đại học của trường St. Francis là Nghệ thuật và Thiết kế, Sinh học, Giao tiếp và Nghệ thuật Truyền thông, Khoa học Máy tính, Nghệ thuật Thu âm và Kĩ thuật số (DARA), Kinh doanh, Tài chính, Quản lí chăm sóc sức khỏe, Công nghệ Thông tin, Kinh doanh Quốc tế, Quản trị, Marketing, Toán học, Âm nhạc, Khoa học Chính trị, Tâm lí học, Quản lí Giải trí và Thể thao, Công tác Xã hội, Quản lí Giao thông và Hậu cần. Cũng có những chương trình nổi trội về Y tá và Giáo dục/Dạy học cho sinh viên quốc tế có tố chất.

 

Trường Đại học St. Francis cũng cung cấp các chương trình cao học cho sinh viên quốc tế: Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA), Thạc sĩ Quản lí sức khỏe, Thạc sĩ Công tác xã hội, Thạc sĩ Lãnh đạo Giáo dục. 

 

3. THÀNH TÍCH CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC ST. FRANCIS   

(*) Liên tục đứng trong các đại học hàng đầu nước Mỹ 

(*) Học bổng trị giá 60.000USD cho ứng viên quốc tế 

(*) Mọi tân sinh viên đều được cấp máy tính xách tay miễn phí và có mạng không dây trong toàn trường. 

(*) Tỉ lệ sinh viên/giảng viên 14:1 và quy mô lớp rất nhỏ 

(*) Tất cả các sinh viên quốc tế dự tuyển vào tất cả các chương trình đại học và sau đại học đều được hưởng chế độ Nhập học có điều kiện. 

(*) Là một trong những khuôn viên đại học an toàn nhất nước Mỹ 

(*) Sân golf NCAA Bảng I, bể bơi Olympic, trang thiết bị thể hình hiện đại và hơn 60 câu lạc bộ. 

(*) Chương trình tiếng Anh bổ túc (IEP) là chương trình đào tạo tiếng Anh thành thạo do các giảng viên chuyên nghiệp, trình độ cao và giàu kinh nghiệm giảng dạy 

(*) Các chuyến tham quan đến thành phố Washington, D.C. và New York lân cận. 

(*) Ký túc xá hiện đại chỉ cách khu giảng đường, nhà ăn, nhà tập gym và cơ sở thể thao 10 phút đi bộ. 

(*) Hàng tuần có xe đưa đi mua sắm.

 

Fig: Công nhận kết quả kiểm định CHEA của Trường USF 

4. CÁC KHOA 

 Đại học Saint Francis gồm 4 trường thành viên sau đây: 

(*) Trường Nghệ thuật và Văn khoa

(*) Trường Kinh doanh

(*) Trường Khoa học Sức khỏe

(*) Trường Khoa học Tự nhiên

 

Xem thông tin về trường tại đây: https://www.stfrancis.edu/