028 3997 6464 

MBA UCSI (MALAYSIA)

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC UCSI (MALAYSIA):

 Đại học UCSI là một trong số những trường đại học tư thục tốt nhất tại Malaysia. UCSI tọa lạc tại trung tâm thủ đô Kuala Lumpur Malaysia, tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển và học tập của sinh viên khi du học malaysia. Bên cạnh cơ sở chính ở trung tâm, UCSI còn có các cơ sở ở Kuching và Kualar Terengganu.

            Đây là trường đại học đầu tiên trong khu vực Đông Nam Á xây dựng chương trình thực tập thực tế liên kết với nhiều doanh nghiệp cung cấp môi trường thực tập chuyên nghiệp phù hợp với nhu cầu nhà tuyển dụng cho các sinh viên hàng năm.

          UCSI có hơn 30% sinh viên quốc tế đến từ hơn 80 quốc gia trên toàn thế giới. Chương trình học tại UCSI cung cấp đầy đủ kiến thức và trang bị kĩ năng cần thiết cho sinh viên, đáp ứng nhu cầu việc làm trong nền kinh tế hiện đại. Nhờ đó, sinh viên UCSI nhận được sự tin tưởng và quan tâm đặc biệt của hơn 2,500 doanh nghiệp trên toàn thế giới.

Đại học UCSI Malaysia là một trong những trường hàng đầu tại khu vực Châu Á với các ngành học, chương trình học đa dạng và  được thế giới công nhận đang là điểm đến lý tưởng của sinh viên hơn 80 quốc gia trên thế giới lựa chọn du học tại Malaysia.

Một số thành tích đạt được:

-          Đại học UCSI nằm trong Top 212 các trường đại học châu Á năm 2017 do QS Asian University xếp hạng.

-          UCSI đạt chuẩn TIER 5 của SETARA từ năm 2013 - 2017.

-          Và nhiều giải thưởng danh giá khác tại Malaysia.