028 3997 6464 

Tin tức & Sự kiện

THÔNG CÁO BÁO CHÍ VỀ TUYỂN SINH CHƯƠNG TRÌNH THẠC SỸ QUẢN TRỊ KINH DOANH ĐẠI HỌC ST.FRANCIS – USF, HOA KỲ, NĂM HỌC 2017 - 2018

17-03-2017

Trường Đại học Tài chính – Marketing tuyển sinh chương trình Thạc sỹ Quản trị kinh doanh liên kết với Trường Đại học St. Francis –USF, Hoa Kỳ. Chương trình được cấp phép đào tạo theo quyết định số 109/QĐ-ĐHTCM – TT HTQT của Hiệu Trưởng trường Đại học Tài chính – Marketing ký ngày 04 tháng 02 năm 2017, đồng thời được sự cho phép liên kết đào tạo của Bộ Tài chính và Bộ GD&ĐT Việt Nam. Mục đích của chương trình là góp phần đào tạo và cung cấp cho nền kinh tế một lực lượng nhân sự cấp cao, có trình độ chuyên môn sâu về lĩnh vực kinh tế tại Việt Nam.

Fig: Kiểm định CHEA của Trường Đại học USF

Chương trình đào tạo hoàn toàn do trường Đại học St.Francis –USF, Hoa Kỳ cung cấp, quản lý, kiểm soát chất lượng theo tiêu chuẩn Quốc tế và Bộ GD&ĐT Hoa Kỳ. Do đó, chất lượng đào tạo được đảm bảo theo chuẩn Hoa Kỳ và được công nhận rộng rãi trên thế giới. Đội ngũ giảng viên tham gia giảng dạy chương trình bao gồm cả giảng viên chính thức của Trường Đại học St. Francis (Hoa Kỳ), cả giảng viên Việt Nam. Để được tham gia giảng dạy cho chương trình này, tất cả các giảng viên đều là những người giàu kinh nghiệm giảng dạy, đa phần họ đều có quá trình đào tạo tốt và tốt nghiệp từ nước ngoài trở về.

Một số thế mạnh nổi bật của chương trình là:

Thời gian học ngoài giờ hành chính, chủ yếu là cuối tuần, gói gọn trong vòng 18 tháng nên không ảnh hưởng nhiều đến lịch công tác của học viên. Cách tổ chức này rất phù hợp với người Việt Nam.

Học viên được cấp giáo trình miễn phí và được tiếp cận, khai thác miễn phí 24/7 kho tài liệu khổng lồ từ thư viện trực tuyến của trường USF, Hoa Kỳ. Đây là một thế mạnh rất đáng kể dành cho học viên trong quá trình học tập, nghiên cứu, đồng thời, giúp họ có được một cơ sở tài liệu và dữ liệu quý hiếm phục vụ đắc lực công tác chuyên môn, nghề nghiệp ngay từ khi trở thành học viên của chương trình này.

Học phí rất phải chăng, chỉ với 212 triệu đồng học phí chuyên ngành lại được chia làm 3 lần nộp, các thạc sỹ tương lai đã có cơ sở để ung dung theo đuổi mơ ước sở hữu tấm bằng thạc sỹ Quản trị kinh doanh danh giá đến từ Hoa Kỳ dễ dàng và chi phí tiết kiệm nhất.

Mỗi năm, Trường Đại học Tài chính tuyển sinh và khai giảng 2 lần vào tháng 7 và tháng 12 hàng năm. Quy mô đào tạo 20- 30 học viên/lớp. Thời gian tiếp nhận hồ sơ diễn ra liên tục trong năm. Các thí sinh cần trải qua kỳ thi đầu vào tiếng Anh đầu vào nếu thí sinh chưa đạt trình độ Tiếng Anh chuẩn IELTs 6.0.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ :

Trung tâm hợp tác Quốc tế, Trường ĐH Tài chính – Marketing

Phòng 001A, số 2C Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: 08 3997 6464.   Hotline: 093 631 7204

Email: cic@ufm.edu.vn   Website: www.cic.ufm.edu.vn

 

Trân trọng !

 

TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH – MARKETING